News and Announcements

Các bước vay tín chấp cho người thu nhập lương 7 triệu đồng/tháng

Với những người Việt Nam đang đi làm, mức lương 7 triệu đồng một tháng khá là phổ biến hiện nay. Vậy thì việc  Vay tiền đơn giản tín chấp với mức lương 7 triệu thì nên vay ở đâu và chọn sản phẩm vay nào là phù hợp. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn vay nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay qua những thông tin dưới đây.

Vay tín chấp Lương 7 triệu đồng một tháng ở đâu?

Hiện nay mức lương dành cho giới công sở và nhân viên văn phòng cũng ở mức 7 triệu đồng, đây lại là bộ phận đông đảo nên khách vay khá đông. Mức thu nhập này đôi khi không đủ với cuộc sống hiện đại, nên nhiều người đã chọn vay tín chấp.

Vậy thì vay ở đâu và mức vay bao nhiêu là băn khoăn của không ít người tiêu dùng có nhu cầu. Đây là hình thức vay phổ biến được ưa chuộng hiện nay, nhiều ngân hàng hỗ trợ vay, thông thường tối thiểu là 3 triệu là đã có thể vay. Bạn có thể tham khảo vay tại VPBank và Prudential Finance khá hấp dẫn.

Vay tín chấp Lương 7 triệu được quan tâm nhiều

Thông thường vay tín chấp thường được khách hàng vay để phục vụ tiêu dùng hay mua sắm vật dụng trong nhà, hay dùng để trang trải học phí cho con hoặc khám chữa bệnh. Trước khi vay khách hàng cần tìm hiểu các điều kiện áp dụng tại mỗi ngân hàng, để xem mình có đáp ứng được các điều kiện bắt buộc hay không. Thông thường điều kiện về độ tuổi là trong lớp tuổi từ 21 đến 60 tuổi và có thể chứng minh mức lương của mình là 7 triệu đồng trên một tháng.

Đặc điểm của hình thức vay tín chấp lương 7 triệu

Bởi vì hình thức cho vay tín chấp là hình thức có nhiều ưu điểm nên rất được ưa chuộng. Sản phẩm vay này so với các khoản vay thông thường sẽ có những tối ưu hơn. Đó chính là không yêu cầu tài sản thế chấp, hạn mức cho vay lớn, thủ tục cho vay đơn giản, thời gian giải ngân ngắn và số tiền cho vay linh động theo nhu cầu của từng khách hàng. Số tiền cho vay linh động theo nhu cầu của từng khách hàng

Các sản phẩm vay đa dạng ngay cả khi không đề cập đến mức lương hàng tháng của bạn vẫn có thể vay, đó chính là vay không chứng minh thu nhập qua hóa đơn điện nước, qua bảo hiểm nhân thọ hay cà vẹt xe máy. Có nhiều các tổ chức tín dụng uy tín đang triển khai rộng rãi sản phẩm vay này nhưng có thể tin tưởng thì chỉ có Vpbank và  Vay tín chấp tiêu dùng Prudential lãi suất thấp là ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng.

Vay tín chấp lương 7 triệu tại Vpbank

Khối ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – Fe Credit của VPBank chính là điểm vay uy tín trong lĩnh vực vay tín chấp tiêu dùng mà khách hàng luôn ưu tiên hàng đầu. Mỗi khách hàng sẽ chọn hình thức vay khác nhau, do đó điều kiện của từng khách hàng cũng sẽ là cơ sở để được hỗ trợ vay vốn tín chấp hợp lí nhất.

Khi vay tại VPBank, khách hàng vay vốn có thể vay tối đa đến gấp 10 lần thu nhập thực tế. Như vậy sẽ được vay tối đa là 70 triệu, chủ yếu là khách hàng nhu cầu vay tín chấp lương qua tiền mặt và chuyển khoản.

Vay tín chấp Lương 7 triệu Prudential được ưa chuộng

Bên cạnh đó, các thủ tục hay giấy tờ vay tín chấp lương 7 triệu ở VPBank đáp ứng được tiêu chuẩn đơn giản và an toàn mà khách hàng mong muốn. Đây có thể là lý do tại sao mức lãi suất mà ngân hàng này áp dụng cao hơn so với tại các tổ chức khác. Hơn nữa VPBank cũng tạo sự hài lòng thông qua đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Họ là cầu nối quan trọng giữa khách hàng và ngân hàng, sẵn sàng tư vấn nhiệt tình.

Vay tín chấp lương 7 triệu tại Prudential Finance

Khi chọn vay tín chấp lương 7 triệu tại Prudential Finance khách hàng không chỉ được giải ngân nhanh mà mức lãi suất cũng mềm hơn so với VPBank. Tuy nhiên, các giấy tờ xác nhận tạm trú trong vòng 6 tháng gần nhất là cần thiết nếu khách hàng ở xa, do đó nhiều người còn e ngại.

Nhưng đây cũng là điều kiện hợp lý để vay. Prudential Finance thường áp dụng chính sách hỗ trợ vay tín chấp linh hoạt dựa vào thu nhập của khách hàng. Nếu bạn nhận lương theo tiền mặt thì Prudential sẽ cho vay lên đến 50 triệu nếu lương chuyển khoản thì mức vay tối đa là 70 triệu đồng.

Thủ tục vay tín chấp tại Prudential Finance bao gồm bản photo các giấy tờ như CMND, Sổ hộ khẩu, Giấy xác nhận tạm trú, Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế và sao kê lương 3 tháng gần nhất, Giấy phép lái xe. Hầu hết các tổ chức cho vay đều áp dụng các chính sách riêng nhưng đều yêu cầu khá khắt khe.

Trong khi đó VPBank và Prudential Finance lại rộng mở hơn trong việc cho vay, đảm bảo tính bảo mật và độ an toàn về thông tin khách hàng. Cập nhật sản phẩm vay mới tại: https://kingbank.co 

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về vay tín chấp lương 7 triệu. Vì vậy, lời khuyên chân thành dành cho bạn là nếu có nhu cầu, hãy cứ vay tín chấp lương 7 triệu. Đừng quên cân nhắc thật kỹ trước khi vay để vay hiệu quả nhất.

Post Author Picture

Welcome to your New TeamPage

Posted by TeamPages Admin at Aug 19, 2019 1:35AM PDT ( 0 Comments )

Welcome to the Kingbank vay tien Website! Here is where you can post and find your team schedules, news, scores, photos, documents, and message boards. It should make it easier to know what’s going on with the team.

So check it out and give it a try. If you have any questions email TeamPages support at TeamPagesSupport@activenetwork.com